Kỹ thuật bắn cá ăn xu bắn 1 được 10

Một kỹ thuật bắn cá ăn xu chuẩn cùng một lối bắn thông minh chứa đựng đầy chiến lược, làm nên những chiến thắng vẻ vang cho người tham gia.

kỹ thuật bắn cá ăn xu

Bắn Cá Đổi Thưởng Online

Một trò chơi mô tả được một cách sinh động quang cảnh trong lòng đại dương bao la, với vô vàn các loại cá, mang đến những phút giây chân thực của một cuộc đi săn đầy ngoại mục. Nhưng làm thế nào để bắn một lần mà lại được nhiều cá nhất, trúng vào những chú cá lớn mà không tốn quá nhiều xu? Để biết được điều này thì tham khảo ngay một số kỹ thuật dưới đây.

Kỹ thuật bắn cá ăn xu mà ai cũng phải biết

Kỹ thuật tốt không chỉ cần cho những người mới mà cả cho những người chơi lâu, bởi có lẽ đó là một cách để cho người ta trau dồi những kiến thức khi chơi game bắn cá để số lượng xu ngày càng tăng lên, số lượng đạn ngày càng giảm đi. Thông thường tùy vào lượng xu có trong tay mà người chơi sẽ bắn theo một trong ba kiểu sau:

  • Bắn cá đơn lẻ
  • Bắn cá theo đàn
  • Trong mỗi trận bắn cá ăn xu chỉ nhằm các con cá to (cá mập, cá heo, cá tiên) mà bắn

Và dù cho ở kiểu nào thì mục tiêu luôn cần phải xác định để khi bắt đầu bắn thi nhằm vào phần đầu để các con cá lớn nhanh chết hơn. Đó cũng là cách để tiết kiệm đạn dược mà vẫn mang về lượng xu lớn.

Kỹ thuật bắn cá ăn xu và cách tính điểm cho mỗi trận đấu

Tất cả các máy bắn cá đều được trang bị một lượng đạn nhất định, đạn bắn ra cá chết thì số lượng vàng cũng chính là số tiền dùng đổi thưởng sẽ tăng lên.

ky thuat ban ca an xu

Mỗi một loại cá trong đại dương trực tuyến đều có một cách tính khác nhau, phù hợp với trọng lượng và kích thước thực tế có thể quan sát bằng mắt thường. Cách tính điểm trong kỹ thuật bắn cá ăn xu như sau:

Các loại cá nhỏ, sứa, mực, rùa: được cộng từ 2-20 điểm đạn theo chiều hướng tăng dần của kích thước

  • Cá đuối: 40 xu điểm đạn
  • Rùa vàng: 50 điểm đạn
  • Cá heo: 60 điểm đạn
  • Cá mập: 100 điểm đạn
  • Cá tiên: 150-400 điểm đạn
  • Thùng vàng: tạo ra vòng quay có chứa những ô điểm đạn từ 0-100

Trong kỹ thuật bắn cá ăn xu người chơi không nên bỏ qua tất cả những con cá bé chỉ tập trung vào những con cá lớn, bởi như vậy rất dễ sẽ gặp vào cảnh bắn liên tục vào những con cá lớn nhưng lại không chết. Khiến tiêu hao một lượng lớn đạn một cách vô ích.

Lựa chọn nhà cái uy tín để đổi xu

Áp dụng một kỹ thuật bắn cá ăn xu tốt sẽ là một cơ hội cho bạn nhân số lượng xu của mình lên gấp đôi, gấp ba thậm chí là gấp năm lần một cách nhanh chóng. Đó cũng là cách để cho bạn vừa có thời gian giải trí cùng đại dương bao la, vừa có một khoản tiền nhờ việc đổi xu mà có. Một công đôi việc không mất gì mà lại mang về nhiều lợi ích cho bản thân thì tại sao lại không tham gia bắn cá tại M8win ngay hôm nay.

Xem thêm: Kỹ thuật bắn cá ăn tiền và một số mẹo hay giúp bạn chiến thắng