Kỹ thuật bắn cá ăn tiền và một số mẹo hay giúp bạn chiến thắng

(bancadoithuong) – Phần thắng trong mỗi trò chơi là điều mà ai cũng muốn có được, trò chơi bắn cá cũng không ngoại lệ. Không những là một trò chơi giải trí mà còn là một trò chơi trí tuệ mang lại nhiều lợi nhuận.

ky thuat ban ca an tien

Nhưng để làm được điều đó người chơi phải có những kỹ thuật bắn cá ăn tiền theo cách công bằng nổi trội hơn hẳn để đánh bại đối phương. Đối với bạn, bạn đã có những kỹ thuật này hay chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay dưới đây nhé

Kỹ thuật bắn cá ăn tiền theo từng chiến thuật

Trong trò chơi bắn cá để thu phục được nhiều cá nhất với một lượng nhỏ đạn thì việc áp dụng những chiến thuật chính là cách được nhiều người chọn nhất. Nhưng chiến thuật như thế nào, cách thực hiện ra sao đó mới là điều quan trọng. Tính đến thời điểm này thì mọi kỹ thuật bắn cá ăn tiền được nhiều người sử dụng nhất thì vẫn là 5 chiến thuật được liệt kê sau đây:

Cách bắn ria

Cách bắn ria thường được những ngưới mới chơi áp dụng nhiều nhất trong mỗi trận bắn cá. Cách này chính là việc người chơi nhằm đến những con cá lớn mà bắn chứ không hề quan tâm đến những con cá nhỏ xung quanh. Cách bắn ria khá mạo hiểm do có thể ăn điểm số lớn nhưng cũng có thể hết đạn mà số lượng xu thu về không đáng kể. Do tập trung bắn cá lớn nhưng không chuẩn dẫn đến việc cá không chết. Tuy nhiên mặt lợi của kỹ thuật bắn cá ăn tiền theo kiểu bắn ria là vừa có thể khiến cá nhỏ do đạn lạc mà cũng vừa bắn được vào cá lớn làm hao tốn năng lượng khiến cá nhanh chết hơn.

Bắn cá theo kiểu tập trung

Tập trung bắn vào điểm nhiều cá bơi quanh ở vị trí gần nhất, đồng thời khi có cá lớn bơi dần về phía nòng súng thì mình thì bắt đầu tăng tốc khả năng bắn, để vừa chết các con cá nhỏ xung quanh mà lại có cơ hội bắn được cá lớn mà không tốn nhiều đạn. Trong kỹ thuật bắn cá ăn tiền theo kiểu tập trung thì tốc độ sẽ tùy thuộc vào từng giai đoạn cá nhiều hay ít, lớn hay bé để giảm thiểu tối đa việc hao hụt đạn.

Chọn một mục tiêu để nhằm bắn

Chính là cách nhằm vào những chú cá mới ló mặt ra khỏi bàn để mà bắn. Xác suất cá chết sẽ nhiều hơn so với những con cá bơi nhanh trước nòng súng.

Bắn theo kiểu băng bi

Kỹ thuật bắn cá ăn tiền dựa vào việc bắn vào tường để đạn đồng thời bật lại trúng cá, cũng lúc đó sẽ bắn vào chính diện phần đầu của cá để cá phải chịu nguồn đạn từ hai phía.

Chiến thuật tăng dần đạn khi bắn

Khi vào khoảng thời gian gần cuối thì cá thường có xu hướng bơi ngang và ở vị trí khá gần. Ngay lúc này thì lượng đạn tăng lên sẽ giúp cho việc bắn chính xác hơn, bắt được nhiều cá hơn mang lại nhiều xu cho người chơi.

kỹ thuật bắn cá ăn tiền

Trên đây chỉ là một trong các kỹ thuật bắn cá ăn tiền mang lại số lượng xu nhiều nhất. Bên cạnh đó thì bạn cũng cần rút ra những kinh nghiệm cho bản thân, để tạo nên sự khác biệt trong từng chiến thuật được áp dụng trong từng hiệp bắn cá trực tuyến. Hãy truy cập ngay vào website M8win để cùng bắt đầu trải nghiệm những phút giây thoải mái cùng đại dương xanh bao la.

 

Xem thêm: Khám phá điểm thú vị trong cách chơi bắn cá đổi thưởng