Hướng dẫn cách chơi Bắn cá ăn xu – Bắn cá không hết xu

Hiện nay, các game hay cho Smartphone được ra mắt liên tục với đa dạng thể loại. Tuy nhiên, game Bắn cá ăn xu vẫn luôn được một lượng lớn người chơi tìm kiếm.

Game có tính giải trí cao, phù hợp để chơi sau những khoảng thời gian làm việc hay học tập mệt mỏi. Để có thể bắn cá không hết xu, được nhiều cá, đạt điểm số cao, các bạn có thể tham khảo một số mẹo, kinh nghiệm quý báu dưới đây của những game thủ “đại gia, sở hữu lượng xu khủng” có thâm niên chơi lâu năm trong nghề

Hướng dẫn cách chơi Bắn cá ăn xu - Bắn cá không hết xu

Một số chiến thuật bắn cá

Chiến thuật bắn theo đàn

  • Chiến thuật áp dụng với đàn cá trung bình to (4 – 5 con).
  • Sử dụng 4 – 5 xu để bắn, thực hiện bắn vào giữa đàn cá. Mỗi con, chúng ta sẽ thu được 5 xu. Đàn cá càng đông, khả năng kiếm xu càng lớn.
  • Chú ý: mỗi khi có đàn cá bơi qua sẽ thường có một con rất to bơi quanh để cản đường bắn. Chúng ta phải chờ đợi và bắn một cách hợp lý, bắn trúng mục tiêu.

Hướng dẫn cách chơi Bắn cá ăn xu - Bắn cá không hết xu

Chiến thuật bắn cá đơn lẻ

  • Áp dụng với từng con cá bơi đơn lẻ
  • Sử dụng đạn 2 xu. Đạn này không cần có độ lan, tiêu diệt 1 con cá rất tốt. Với những con cá tầm trung bình, chúng ta sẽ dùng đạn 2 xu bắn liên tục đến khi nào chúng chết
  • Chú ý: Nếu bạn bắn 3 – 5 viên đạn mà cá không chết thì hãy ngưng bắn. Bởi, một là cá đã đi xa, hai là bạn sẽ tốn một khoản tiền nữa để bắn mà cá vẫn không chết.

Chiến thuật bắn cá mập, cá to

  • Chiến thuật này chỉ dành cho những “đại gia tiền xu” có khoảng vài nghìn xu trong tài khoản.
  • Sử dụng đạn nhiều tiền nhất (thường là đạn 7). Mỗi con cá bắn thành công, bạn sẽ có 100 đến 200 xu và nhiều phần thưởng thú vị khác.
  • Với cách chơi này, bạn sẽ không phải bắn những con cá linh tinh chỉ có 1 – 2 xu mà bắn luôn những con cá mập, cá to và nàng tiên cá. Sử dụng đạn nhiều tiền nhất

Hướng dẫn cách chơi Bắn cá ăn xu - Bắn cá không hết xu

Mẹo bắn cá ăn xu – chọn vũ khí

Nhận biết các loại vũ khí

Để bắn cá hiệu quả nhất, bạn cần nắm được tác dụng của từng loại vũ khí. Khi mua vũ khí, bạn sẽ mất đi một lượng xu nhưng bù lại có khả năng đánh bắt được nhiều loại cá hơn.

Hiện tại, Bắn cá ăn xu có 7 loại vũ khí như sau:

Khẩu đại bác: Đây là loại súng được dùng trong Bắn cá ăn xu. Có 7 cấp độ đạn từ thấp đến cao.
Bom nổ: Phóng ra một quả bom làm nổ toàn bộ cá trong vùng ảnh hưởng.
Thuốc độc: 1 lần rải thuốc có thể đầu độc được rất nhiều cá, tăng khả năng bắn trúng.
Phóng xạ: Thả 1 lần tăng khả năng bắn trúng, tăng gấp đôi điểm thưởng.
Giật điện: Bắn ra tia lửa điện, làm toàn bộ cá trong vùng ảnh hưởng bị giật, giảm máu.
Bẫy cá mập: Sử dụng để thả ra trên đường đi của Cá mập, thời gian có hiệu lực là 30 giây.
Nhân đôi Gold: Thả Item bất kỳ bạn sẽ được nhân đôi Gold (gấp đôi số tiền với mỗi chú cá bị hạ)

Bạn có thể chọn 1 trong 7 loại vũ khí này trong khi đi săn, tương đương với lượng xu bạn mất đi. Tùy thuộc từng trường hợp mà chọn cho phù hợp

Chọn cấp độ đạn như thế nào?

Tùy thuộc vào độ mạnh của cá và số xu cá mang lại mà bạn có thể chọn cấp độ đạn cho phù hợp.

Sử dụng đạn lớn (đạn 4, 5) cho những chú cá nhiều hơn 5 xu. Như vậy mới không bị lỗ. Tuy nhiên , những chú cá này thường rất khỏe mạnh. Bạn nên đợi cá bơi thành bầy chồng chất lên nhau rồi hãy bắn vào.

Sử dụng đạn 2 khi nhắm vào một con cá/ một đối tượng đơn lẻ. Bắn liên tục từ 3-5 phát vào bầy cá (thường đi thành bầy độ tầm 10 con, mỗi con 2 xu) thì khả năng đánh bắt cao hơn vì diện tích thả lưới được trải rộng. Cách này phù hợp với những bạn mới chơi, lượng xu trong tài khoản chưa nhiều.

Nhược điểm:

Tốn nhiều xu hơn. Sau 3-5 viên mà cá không chết thì ngừng bắn, chọn cho mình một mục tiêu khác.

Quyết đoán trong những tình huống sử dụng vũ khí hạng nặng

Khi thấy nhiều đàn cá bơi với số lượng đông đảo, để tối đa hóa khả năng săn mồi, bạn có thể lựa chọn những loại vũ khí hặng nặng như bom nổ, phóng xạ…

Hướng dẫn cách chơi Bắn cá ăn xu - Bắn cá không hết xu

Màn Bonus

Ở các cấp độ khác nhau, mỗi màn chơi sẽ có các màn thưởng Bounus với số lượng lớn cá con xuất hiện theo đàn để bạn có thể gia tăng lượng xu, điểm tích trữ, cũng như nạp lại vũ khí mạnh của mình. Hãy tận dụng tối đa màn Bonus này nhé.

“Chơi hay không bằng tay quen” Để chơi lên tay, bạn nên rèn luyện thường xuyên, hàng ngày. Game này có cách chơi giống 80% game bắn cá siêu thị.
Bạn chỉ cần tải game về điện thoại và luyện tập thường xuyên. Game bắn cá ăn xu là tựa game miễn phí, bạn có thể tha hồ chơi thoải mái, mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn cách chơi Bắn cá ăn xu - Bắn cá không hết xu

Tải game Bắn cá ăn xu cho thiết bị của mình:

– Download Bắn cá ăn xu cho Android Tại Đây
– Download Bắn cá ăn xu cho PC (máy tính) Tại Đây

Những kinh nghiệm Bắn cá ăn xu trong bài viết, bạn còn có thể áp dụng trên các tựa game tương tự như Ica, Fishing Diary, Trùm bắn cá…

Xem thử cách các Game thủ có thâm niên áp dụng các mẹo trên:

Tham khảo thêm