[Download] Tải game Bắn cá Rồng online – Game bắn cá trung quốc cho IOS Android và APK DL

Tải game Bắn cá Rồng online

Giới thiệu

Bắn cá Rồng online là một Game thuộc thể loại giải trí trên di động được khá nhiều người dùng yêu thích, bởi giao diện bắt mắt, dễ chơi, dễ trúng thưởng.

Gần đây, bắn cá Rồng online vừa tung ra phiên bản mới nhất, nâng cấp hơn so với bản cũ.

Vậy, Có điều gì đổi mới hấp dẫn và thu hút người chơi ở phiên bản mới này?

Trò chơi đã được “nâng cấp toàn diện, ra mắt phiên bản 3D Ngộ Không Tây Du Tranh Bá hoàn toàn mới”, lấy phong cách huyền ảo và kích thích của Hải Vương Cơ Đài làm chủ đạo. Cộng thêm những hiệu ứng “cute”, tạo cảm giác hưng phấn của người chơi khi tham gia.

Tải bắn cá rồng online

Những điểm cộng của Bắn cá rồng online

1.Bổ sung hệ thống vũ khí siêu cấp ngẫu nhiên

Bắn cá Rồng online phiên bản mới bổ sung thêm hệ thống vũ khí mới vô cùng hấp dẫn. Ở ngư trường bất kỳ, cứ cách một khoảng thời gian lại có 3 loại vũ khí siêu cấp là Pháo kim cương, Kích quang Pháo, Tạc đạn nước sâu liên hoàn.

  • Với Pháo kim cương, người chơi sau khi gắn đạn pháo tiến thẳng về phía trước trong ngư trường, nó sẽ gây sát thương đối với tất cả các loại cá trên đường nó di chuyển, nâng cao xác xuất bắn cá.
  • Kích quang pháo: có tác dụng gây sát thương liên tục đối với tất cả loại cá trong phạm vi chiếu sáng của nó. Loại vũ khí này có tác dụng bắt loại cá to và cá đặc biệt. Kết hợp “kỹ năng làm chậm” hiệu quả sẽ đạt tối ưu.
  • Tạc đạn nước sâu liên hoàn: thì có tính sát thương trên phạm vi toàn bộ ngư trường 2 tới 6 lần, có tác dụng rất lớn trong việc bắt cá vừa và nhỏ.

2. Bản đồ ngư trường và các loại cá

Ngẫu nhiên cung cấp bản đồ ngư trường và hệ thống cá tại ngư trường mỗi khi bạn đi sâu vào vùng biển lạ.

3. Giao diện bắt mắt.

Kế thừa tính huyền ảo và kích thích của Hải Vương Cơ Đài, Bắn cá rồng online đưa cả đại dương lên màn hình di động một cách sống động, độ rõ nét đạt tới 720p。

4. Cung cấp đa dạng chương trình Khuyến mãi cho người chơi.

Ngoài xu được tặng từ việc đăng nhập hằng ngày và quà online, người chơi còn có cơ hội nhận được phần quà cho người chơi xuất sắc trong ngày. Bên cạnh đó, nếu gặp được ” Nữ thần may mắn”, bạn có thể giàu lên một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, game Bắn cá Rồng cũng đưa người chơi tham gia vào các cuộc tranh tài cùng những người chơi khác trong cộng đồng game bắn cá. Hệ thống đồ họa đa sắc, rõ nét, phong cảnh đa dạng dưới lòng đại dương cùng lối chơi dễ “gây ghiền” ngoài thực tế đã được cải tiến khi làm game. Điều này góp phần không nhỏ giúp Bắn cá Rồng online trở tựa game giải trí hấp dẫn cho mọi lứa tuổi. Tải về máy để có những trải nghiệm tuyệt vời

Bắn cá rồng online Tải game bắn cá rồng online

Bắn cá đổi thưởng M8win cũng là game thuộc thể loại bắn cá được khá nhiều game thủ săn đón. Với ưu điểm có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, Bắn cá M8win cho phép người chơi tham gia trên tất cả mọi dòng máy điện thoại và máy tính bảng mà không cần cài đặt. Đặc biệt, người chơi hoàn toàn có thể chuyển xu trong game thành tiền thật một cách dễ dàng

Tải game bắn cá đổi thưởng M8win Tại Đây

Follow Bắn cá facebook

Video giới thiệu game bắn cá rồng

Video 1

Video 2

Xem thêm: Video bắn cá rồng