Mánh kiếm tiền nhờ Cày game Bắn cá tại Siêu thị Sài Gòn

Từ 9h sáng, khi khu vui chơi giải trí tại các trung tâm thương mại hoạt động cũng chính là lúc các máy game bắn cá có người chơi với đa dạng độ tuổi, từ già đến trẻ. Mỗi khu thường được trang bị 4 bàn bắn cá, mỗi bàn 8 người chơi. Ngày thường, người chơi vây kín 2-3 bàn. Cuối tuần, các máy bắn cá không có chỗ trống. Nhiều khách phải xếp hàng để chờ đến lượt.

Thủ thuật kiếm tiền nhờ cày Game Bắn cá

Một số người chơi lâu năm coi bắn cá là một nghề kiếm tiền. Khi thắng nhiều, họ bán xèng lại cho người có nhu cầu chơi với giá chỉ bằng 1/2 so với giá mua ở khu trò chơi. Dân “cày” xèng này thường lựa chọn máy bắn cá tại các siêu thị vì nơi này thuần giải trí, ít có gian lận điều chỉnh tỷ lệ thắng thua. Những người trong nghề thường tự thương lượng nhau về giá xèng hoặc thông qua hệ thống cò để phân phối “ngầm” cho những người chơi khác có nhu cầu.

Tải bắn cá online về điện thoại

Bắn cá siêu thị

Để bắt đầu một ngày làm việc, người “cày xèng” phải nạp vào máy hàng nghìn xèng.

Ông Tuấn (quận 10), chuyên chơi game bắn cá kiếm tiền cho biết, Ông phải mất 2 năm, thua không dưới 50 triệu đồng (tương đương số tiền mua một máy bắn cá) “Để bắn trúng, người chơi cần chịu khó quan sát xem những người kế bên đã bắn bao nhiêu phát đạn. Tính toán để tung ra viên đạn cuối cùng vào cá mới thu về được nhiều xèng, giảm tối thiểu lượng đạn bỏ ra”, ông Tuấn chia sẻ bí quyết.

Bà Quý, một “đồng nghiệp” của ông Tuấn cho hay, trung bình mỗi ngày bà có thể kiếm được 500-1.000 xèng. Bán lại với giá 1.500 đồng/xèng cho cò và 2.000 đồng/xèng cho người chơi, bà thu về được số tiền khá. Giá xèng ở khu vui chơi là 3.500 đồng/xèng, còn mua của người bán như bà sẽ rẻ hơn từ 1.000-1.500 đồng nên không lo ế.

Tuy vậy, cũng có những ngày, bà Quý phải tay trắng ra về, thậm chí còn thua. “Chơi chung với những người bình thường còn có thể kiếm chút ít, chứ nếu trong bàn toàn cao thủ ‘cày’ xèng ngồi ‘me’ nhau thì huề vốn đã là may mắn”bà chia sẻ. Theo lời bà, hầu hết người chơi lâu năm đều biết quy luật của máy. Họ chỉ cần nhìn cá là biết phải bắn bao nhiêu phát đạn.

Bắn cá siêu thị

Theo kinh nghiệm của người chuyên “cày” xèng, Boss trong Game thường chỉ xuất hiện vài giây, nhưng nếu bắn trúng, gamer sẽ thu được một lượng xèng rất lớn.

Trong vai người mới tập chơi bắn cá, ngay khi vừa hết xèng, tôi được một cò mồi tiếp cận, chào bán 1.000 xèng được tích trong thẻ trò chơi với giá 1,8 triệu đồng. Nếu đồng ý, anh này sẽ chuyển xèng ngay vào máy rồi mới nhận tiền. “Mới tập chơi mà mua xèng ở siêu thị thì tiền nào chịu nổi, mua của anh giá chỉ có 50%, tha hồ bắn. Mới gặp lần đầu, anh khuyến mãi thêm 50 xèng làm quen…”, anh này nói.

Theo chân cò mồi này trong ngày chủ nhật, chúng tôi chứng kiến anh quẹt không dưới 20 thẻ game (mỗi thẻ đã được tích sẵn 500 – 3.000 xèng). Số xèng giao dịch trên dưới 15.000 miếng, doanh thu cuối ngày không dưới 5 triệu VND

Rắc rối trong xử lý những người Cày game

Một đại diện của khu trò chơi điện tử ở siêu thị trên đường Quang Trung (Gò Vấp), cho biết: “Ở đây chúng tôi đã quen mặt với những nhóm chuyên cày xèng game bắn cá. Có nhóm ngày nào cũng đến, có nhóm chỉ xuất hiện những ngày đông khách. Đa phần khách là người trung niên, khoảng từ 40 tuổi trở lên”. “Nghề” chính của những người này là chơi game bắn cá kiếm xèng rồi bán lại cho khách với giá thấp hơn giá của siêu thị. Tuy nhiên, những giao dịch diễn ra khá kín, khi bị bắt gặp thường nhận là cùng nhóm chơi và chia xèng cho nhau, do đó phía siêu thị không xử lý được.

Theo: news.zing.vn

Xem thêm: Máy bắn cá – Bóc trần sự thật về tiểu xảo lừa gạt người chơi