Giới thiệu game Bắn cá Kiếm hút người chơi tại VTC Game

[UPDATE 2023]

Hiện tại, Bắn cá VTC đã bị sập, game thủ tạm thời không chơi được trò chơi này. Trong thời gian chờ đợi thông tin cập nhật mới nhất từ Bancadoithuong.org, các bạn tham khảo một số tựa game tương tự sau đây:

Giới thiệu Game Bắn cá VTC

Cá Kiếm là tựa game bắn cá online được phát hành bởi VTC game. Đây là trò chơi mang mô-típ bắn cá ăn xèng đang rất “Hot” tại các siêu thị và trung tâm thương mại. Với Slogan “Bắn cá online, Vcoin thoải mái”, cá Kiếm hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những giây phút giải trí thả ga mà không quá lo lắng về vấn đề hết xu.

choi-ban-ca-kiem-ban-ca-vtc

Game bắn cá Kiếm

Game được xây dựng dựa trên khung cảnh đại dương. Khi chơi, game thủ sẽ nhập vai thành những tay xạ thủ sát cá, sử dụng linh hoạt các loại súng để tiêu diệt cá và mang về số Sao tương ứng với giá trị của từng loại cá (1000VNĐ = 1000 Sao = 1 Vcoin). Cá càng lớn (bắn càng khó chết) sẽ có giá càng cao.

Kể từ khi ra mắt đến nay, cá Kiếm đã thú hút được lượng người chơi “Khủng” đến từ 3 miền Tổ Quốc bởi tính đơn giản, dễ chơi, dễ trúng thưởng. Đặc biệt, Bắn cá vtc đã bắt trúng xu hướng bởi tựa game này vốn đã làm mưa làm gió ngoài đời.

choi-ban-ca-kiem-ban-ca-vtc

Game thủ thích thú chơi Bắn cá VTC

Bắn cá VTC “sốt” cùng sự kiện Bá chủ đại dương

Đây là sự kiện mang đến cho Game thủ cơ hội chứng tỏ năng lực Sát cá của bản thân. Event truy tìm người chơi xứng đáng được vinh danh bá chủ thống trị đại dương.

choi-ban-ca-kiem-ban-ca-vtc

Sự kiện Bá chủ đại dương tại Cá Kiếm game

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 triệu đồng. Trong đó, 11 giải được trao tặng cho những sát thủ đứng đầu từng loại cá và 1 giải đăc biệt (Bá chủ đại dương) sẽ dành cho người hạ được tổng số cá nhiều nhất trong game.

Xem thêm: Tải game Bắn cá Bá chủ thị trường Game 2019 – Con ruột VNG game